Thứ Ba , 23 Tháng Mười 2018
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Thẻ nhớ Kingston UHS-I Class 10 ra mắt thêm phiên bản 512GB

Thẻ nhớ Kingston UHS-I Class 10 ra mắt thêm phiên bản 512GB

Sự xuất hiện của phiên bản dung lượng 512GB hiện tại đã mang đến cho người dùng tất cả 6 tùy chọn mức dung lượng lưu trữ khi mua thẻ nhớ Kingston SDHC/SDXC UHS-I Class 10.

Ngoài khả năng lưu trữ hàng ngàn bức ảnh và nhiều giờ video, thẻ nhớ Kingston SDHC/SDXC UHS-I Class 10 dung lượng 512GB còn hỗ trợ tốc độ đọc và ghi lần lượt đạt 90 MB/s và 45 MB/s.

Thẻ nhớ Kingston UHS-I Class 10 ra mắt thêm phiên bản 512GB
Thẻ nhớ Kingston SDHC/SDXC UHS-I Class 10 hiện có các tùy chọn mức dung lượng trải đều từ 16GB đến tối đa 512GB.

Kingston cho biết khả năng truy xuất dữ liệu tốc độ cao của phiên bản mới còn là một yếu tố quan trọng khi người dùng cần chụp ảnh ở chế độ chụp liên tục cũng như chụp nhiều ảnh cùng lúc (burst mode). Với Kingston SDHC/SDXC UHS-I Class 10, tình trạng giật hình sẽ được khắc phục đáng kể đồng thời tính ổn định hình ảnh sẽ được cải thiện hơn hẳn. Thẻ nhớ SDHC/SDXC UHS-I Class 10 của Kingston cũng cho phép ghi hình độ phân giải Full HD (1080p).

Ngoài sản phẩm dành cho người dùng có nhu cầu chụp ảnh và ghi hình chất lượng cao với tốc độ nhanh hơn, Kingston còn giới thiệu thêm các mẫu thẻ nhớ khác như SDHC/SDXC UHS-I Class 3 (U3) tối ưu cho ghi hình 4K, SDHC/SDXC UHS-I Class 10 hỗ trợ ghi hình Full HD và SDHC Class 4 chủ yếu phục vụ khách hàng sử dụng các loại máy ảnh compact.

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.