Chủ Nhật , 7 Tháng Sáu 2020
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / SLR Magic tung ống kính CINE 35-75mm cho ngàm E

SLR Magic tung ống kính CINE 35-75mm cho ngàm E

(TGNA) – SLR Magic vừa trình diễn hai ống kính một tiên cự mới dành cho ngàm E (E-mount trên máy quay và máy ảnh không gương lật của Sony) đặc biệt nhắm vào nhu cầu quay phim trên máy ảnh kỹ thuật số của khách hàng.
SLR Magic CINE 35mm F1.2.
Theo công bố, hay ống kính mới có tiêu cự lần lượt là CINE 35mm F1.2 và CINE 75mm F1.4. Đây đều là hai ống có độ mở khẩu lớn, tương thích cảm biến full-frame và đi kèm với bộ gắn thiết bị chỉnh nét ngoài phục vụ nhu cầu quay phim.
SLR Magic CINE 75mm F1.4.
Về mặt thiết kế, cả hai ống có nhiều nét tương đồng với lá khẩu chỉnh tay (13 lá) cho phép khép tới f/16. Đường kính kính lọc trước 52mm với phần đầu ống kính không bị xoay khi lấy nét để phục vụ việc sử dụng kính lọc hiệu ứng thoải mái hơn. SLR Magic cũng phủ toàn bộ thân hai ống kính mới bằng sơn mạ tĩnh điện đen khá bắt mắt.
Dự kiến, người dùng có nhu cầu sẽ có thể tiếp cận hai ống mới kể từ tháng 8 với mức giá 499 USD cho mỗi trong số chúng. Trong khoảng thời gian từ giờ cho tới lúc đó, các ống này sẽ được SLR Magic trưng bày tại một số triển lãm, sự kiện hình ảnh khác nhau trên toàn thế giới (điển hình là CINE GEAR 2016 đang diễn ra tại Los Angeles).

Comments

comments

Có thể bạn muốn xem

Tín đồ của táo khuyết đã có thể chụp ảnh định dạng RAW trên iPhone, iPad

(TNGA) – iOS 10 của Apple cho phép người dùng iPhone và iPad có thể chụp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Secured By miniOrange