Thứ Năm , 15 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Rò rỉ thông số máy ảnh không gương lật Nikon 1 V4

Rò rỉ thông số máy ảnh không gương lật Nikon 1 V4

(Thế Giới Nhiếp Ảnh) – Theo nhiều nguồn tin, mẫu máy ảnh không gương lật Nikon 1 V4 thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm Nikon 1 Series nhiều khả năng sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 1/2016.

Làng máy ảnh gần đây đang xôn xao thông tin Nikon đang chuẩn bị trình làng một mẫu máy ảnh không gương lật mới, nối tiếp mẫu Nikon 1 V3 từng ra mắt hồi năm 2014. Sản phẩm tiếp nối được cho là sẽ mang tên Nikon 1 V4 và rất có thể sẽ được trình làng trong khuôn khổ triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016 diễn ra vào đầu tháng 1/2016.

Dựa vào những đặc tả kỹ thuật rò rỉ, có thể nhận thấy mẫu máy ảnh mirrorless Nikon 1 V4 mang trên mình khá nhiều chi tiết nâng cấp phần cứng. Đáng chú ý nhất là độ phân giải cảm biến của Nikon 1 V4 sẽ được nâng lên mức 22,6MP. Sản phẩm tiếp nối mẫu Nikon 1 V3 cũng sẽ trang bị hệ thống lấy nét tự động có tốc độ cao hơn và sẽ có thiết kế màn hình lật xoay đa hướng thay vì chỉ hỗ trợ chỉnh nghiêng như trước đây.

Rò rỉ thông số máy ảnh không gương lật Nikon 1 V4
Mẫu máy ảnh mirrorless Nikon 1 V4 được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm 2016.

Được biết, mẫu máy ảnh không gương lật ống kính rời Nikon 1 V3 mà hãng máy ảnh lừng danh Nhật Bản từng giới thiệu trang bị cảm biến CMOS 18,4MP kích thước 1 inch đã loại bỏ thành phần kính lọc khử răng cưa, hệ thống lấy nét lai với 171 điểm lấy nét tương phản và 105 điểm lấy nét theo pha.

Nikon 1 V3 có tốc độ chụp liên tục 20 khung hình/giây, khả năng chụp ảnh RAW và ghi hình Full HD 1080/60p. Tuy chỉ hỗ trợ duy nhất lựa chọn ngắm chụp qua màn hình cảm ứng hỗ trợ chỉnh nghiêng 3 inch độ phân giải 1 triệu điểm ảnh, nhưng người dùng có thể tậu thêm kính ngắm điện tử 2,359 triệu điểm ảnh khi cần.

Mẫu máy ảnh mirrorless này tương thích tốt với các ống kính ngàm Nikon 1 và cũng được tích hợp Wi-Fi cho phép chia sẻ hình ảnh hoặc điều khiển máy từ xa qua thiết bị di động.

>>Xem thêm: Nikon giới thiệu chiếc máy ‘chụp ảnh bằng trái tim’

>>Xem thêm: Nikon trình làng 2 ống kính siêu tele cho máy ảnh

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.