Thứ Hai , 10 Tháng Mười Hai 2018
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Pentax chuẩn bị tiến vào thị trường máy ảnh full-frame

Pentax chuẩn bị tiến vào thị trường máy ảnh full-frame

(Thế Giới Nhiếp Ảnh) – Pentax vừa chính thức xác nhận rằng hãng máy ảnh này sẽ sớm tung ra thị trường mẫu máy ảnh full-frame mà fan hâm mộ Pentax bao nhiêu lâu nay vẫn đợi chờ.

Tín đồ Pentax sẽ không phải chờ đợi lâu hơn nữa vì nếu không có gì thay đổi thì mẫu máy ảnh full-frame của Pentax sẽ được lên kệ trong tháng 10/2015.

Cũng theo Pentax, mẫu máy ảnh full-frame này sẽ chính thức ra mắt trong tháng 9 và lên kệ vào tháng 10/2015. Tuy nhiên, đáng chú ý là mẫu máy ảnh ful-frame của Pentax sẽ sử dụng ngàm K-mount mới sẽ không tương thích với những mẫu ống kính full-frame hiện tại nhưng vẫn hỗ trợ các ống kính DA-series (dành cho máy cảm biến APS-C).

Pentax chuẩn bị tiến vào thị trường máy ảnh full-frame
Hình ảnh máy ảnh Pentax với cảm biến full-frame từng được Ricoh khoe tại triển lãm CP+ 2015.

Hiện tại, mẫu máy ảnh full-frame của Pentax vẫn được kỳ vọng là sẽ trang bị cảm biến full-frame độ phân giải 36MP đã loại bỏ thành phần kính lọc khử răng cưa, hệ thống lấy nét tự động SAFOX XI với 27 điểm AF, kính ngắm dạng lăng kính năm mặt độ phủ 100% khung hình, màn hình TFT 3,2 inch hỗ trợ lật xoay, 2 khe cắm thẻ SDXC, hệ thống chống rung với khả năng bù 3,5 stop và dải nhạy sáng ISO 100-102.400.

Mẫu máy ảnh full-frame này cũng được cho là sẽ có ngoại hình rất gọn nhẹ, không hỗ trợ đèn flash cóc nhưng tương thích tốt với đèn flash rời tốc độ đồng bộ đèn cao.

Hiện vẫn chưa rõ tên gọi của chiếc máy ảnh full-frame vì Pentax không đề cập đến. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng chiếc máy ảnh full-frame của Pentax sẽ có giá bán không dưới 2.200 USD cho thân máy

>>Xem thêm: Sony chính thức giới thiệu máy ảnh cảm biến full-frame A7R II

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.