Thứ Hai , 19 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Hướng đi của Canon với máy ảnh không gương lật

Hướng đi của Canon với máy ảnh không gương lật

(Thế Giới Nhiếp Ảnh) – Theo trang Petapixel của Mỹ, Canon từng kỳ vọng vào dòng sản phẩm máy ảnh không gương lật khi đưa ra thị trường vào năm 2012, tuy nhiên kết quả mà họ nhận được không như mong đợi, song không vì thế mà họ dừng lại.


Hướng đi của Canon với máy ảnh không gương lật

Canon EOS M3, chiếc máy ảnh mirrorless chỉ được sản xuất cho thị trường châu Âu và châu Á 

Ảnh: Canon

Tuy nhiên, Canon không vì thế mà chùn bước, họ vẫn quyết định tiếp tục cuộc đua này và sẽ tập trung hơn vào dòng máy ảnh EOS M trong năm 2016.

Petapixel dẫn một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Canon đang đẩy mạnh phát triển dòng sản phẩm máy ảnh không gương lật EOS M cùng hệ ống kính ngàm EF-M của họ.

Bên cạnh đó, thông tin này còn cho biết các ống kính zoom đa dụng cùng ống kính một tiêu cự đang gần trong giai đoạn phát triển cuối cùng, và các ống kính này sẽ chính thức được giới thiệu vào đầu năm 2016.

Ngoài ra, thiết bị chụp ảnh không gương lật thế hệ tiếp theo, EOS M4, sẽ được phát hành trên toàn cầu (sản phẩm M3 trước đây chỉ được bán ra ở thị trường châu Âu và châu Á). Hiện vẫn chưa có thông tin về kích thước cảm biến trên chiếc máy ảnh này, tuy nhiên rất có thể EOS M sẽ được trang bị cảm biến APS-C như trước. Được biết, sản phẩm mới này hứa hẹn sẽ khác biệt rất nhiều so với 3 người đàn anh đi trước.

>>Xem thêm: Thời đại của máy ảnh không gương lật đã đến ?

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.