Thứ Hai , 10 Tháng Mười Hai 2018

Cosy

(TGNA) – Trước đây, khi mới bắt đầu xuất hiện bộ môn nhiếp ảnh nghệ thuật thì có lẽ chỉ có các đấng nam nhi mới chịu chơi xách máy lên và đi “chịch”. Còn bây giờ thì sao?

Ngày nay, khi xã hội không còn phân biệt giới tính, nam nữ đều bình đẳng trong đa số mọi thứ thì trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã xuất hiện không ít các nữ nhiếp ảnh gia nổi bật. Chúng ta không thể nào phủ nhận niềm đam mê và tài năng của các bạn nữ này đối với nhiếp ảnh, và dường như họ còn có những nét riêng biệt xuất sắc hơn nam giới. Bài viết hôm nay Thế Giới Nhiếp Ảnh muốn đề cập đến nữ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi có nickname là Annie Nguyễn.

Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh

Một hình ảnh trong album mà Annie Nguyễn vừa thực hiện

Annie Nguyễn có tên thật là Nguyễn Nhi, cô gái đa tài sinh năm 1992 này hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Được biết thì album Cosy mới được hoàn thành này được thực hiện tại khu cỏ lau ở Quận 2. Những bức ảnh nghệ thuật được Annie Nguyễn chụp thường nổi bật và gây ấn tượng bởi vẻ long lanh của mẫu, cũng như những góc chụp tuyệt vời.

>>Xem thêm: Smile

Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh

Vẻ đẹp dịu dàng của nhân vật chính trong bộ ảnh

Dường như, chính vì là một nữ nhiếp ảnh gia, là một người bạn thân thiết cùng giới với mẫu, nên bất cứ bộ ảnh nào mà Annie thực hiện đều không thể tìm ra chút gượng ép, thiếu tự nhiên nào. Mỗi tấm ảnh khi được đăng tải đều nhận vô số những lời khen, ngưỡng mộ của cư dân mạng. Chỉ có thể nói là “nhiếp giỏi mẫu xinh” nên đã cho ra những album đẹp đến vậy.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số ảnh trong album Cosy được thực hiện bởi nữ nhiếp ảnh gia Annie Nguyễn nhé, chúc các bạn vui vẻ!

Cosy Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh Cosy - Thế Giới Nhiếp Ảnh

Ảnh: Flick

Info: Sưu tầm MXH

Có thể bạn muốn xem

“Cô gái Trung Hoa” khiến bao chàng trai Việt ngây ngất

(TGNA) – Dù là hôm qua, hôm nay hay ngày mai thì có lẽ sexy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.