Thứ Ba , 11 Tháng Mười Hai 2018
Trang chủ / Tin tức / Nhiếp ảnh / Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape

Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape

Bodyscape là nghệ thuật chụp ảnh nude sáng tạo trên cơ thể con người. Đây là một xu hướng mới được rất nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới quan tâm trong vài năm qua. Vào năm 2012, người ta đã biết đến nhiếp ảnh Allan Teger, người Mỹ với bộ ảnh Bodyscape với những tấm ảnh đầy thú vị về thế giới tí hon trên cơ thể một người phụ nữ.
Mới đây, nhiếp ảnh gia người Nga Anton Belovodchenkongười cũng được nhắc tên khi đã thể hiện “chất” sáng tạo cùng bộ ảnh mang phong cách Bodyscape với những thước hình đầy tính nghệ thuật. Bộ ảnh lột tả một cách chân thực vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ với các tư thế chụp lấy ý tưởng từ những tác phẩm điêu khắc.

>>Xem thêm: Mẫu chụp ảnh nude và phó nháy nói gì

Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức những bức ảnh “nóng bỏng” mang đậm chất nghệ thuật Bodyscape của Anton vừa công bố gần đây:

Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape Chiêm ngưỡng bộ ảnh nghệ thuật Bodyscape

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.