Thứ Ba , 31 Tháng Ba 2020
Trang chủ / About us

About us

Xin chào mọi người, họ tên đầy đủ của mình là Đào Tuấn Hoàng,

Thế Giới Nhiếp Ảnh – thegioinhiepanh.net là một website mình lập ra với mục đích chính là sưu tầm lưu giữ các thông tin của các nhiếp ảnh gia chuyên/không chuyên hoặc những người có đam mê đối với môn nghệ thuật ảnh này (dĩ nhiên mỗi thông tin mình đưa lên đều đã được sự cho phép của “chính chủ” qua nhiều hình thức hợp pháp), và đương nhiên là không thể thiếu những album do họ chụp. Mình mong muốn đưa nhiếp ảnh đến gần với tất cả mọi người hơn, muốn có thêm một môi trường để kết nối những người chơi nhiếp ảnh lại với nhau thêm chặt hơn.

Mình tin website của mình có thể làm được những điều đó. Tất nhiên mọi mục đích của mình đều là vì cộng đồng và phi lợi nhuận, và mình luôn tôn trọng những người đã tin tưởng cho phép mình đăng tải thông tin của họ lên website (họ có thể yêu cầu mình thêm xóa sửa thông tin liên quan đến họ bất cứ lúc nào).

Thế Giới Nhiếp Ảnh là ý tưởng do cá nhân mình cùng một vài người bạn có cùng đam mê thực hiện và cố gắng xây dựng hoàn thiện, cũng là một con người như bao người khác, mình không thể hoàn hảo ngay được nên rất mong mọi người hãy cùng tham gia xây dựng chia sẻ đóng góp ý kiến để mình sớm khắc phục những thiếu sót ngoài ý muốn.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của mọi người !

Thế Giới Nhiếp Ảnh – Nắm trọn từng khoảnh khắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Secured By miniOrange