Thứ Năm , 15 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Xuất hiện mẫu máy ảnh full frame đến từ Pentax

Xuất hiện mẫu máy ảnh full frame đến từ Pentax

(TGNA) – Như thông tin đã đăng tải từ trước, trong tháng 10 này, Ricoh (Pentax) sẽ quay lại thị trường máy ảnh DSLR full frame dành cho dân chuyên nghiệp sau thời gian vắng bóng. Song vì một lý do nào đó mà thời gian ra mắt chiếc máy Ricoh full frame này lại bị dời sang đầu năm sau. Tuy nhiên, người hâm mộ Ricoh ở New York đã có thể chiêm ngưỡng tận mắt chiếc máy này trong lồng kính ở sự kiện PhotoPlus….

>>Xem thêm: Pentax chuẩn bị tiến vào thị trường máy ảnh full-frame

 

Lộ diện mẫu máy DSLR full frame bí ẩn từ Ricoh (Pentax)
Ảnh minh họa

Tạm thời, Ricoh vẫn chưa tiết lộ về tên gọi cũng nhưng các thông số khác của chiếc máy. Song 1 nguôn tin không chính thức cho biết. Mẫu máy ảnh DSLR full frame Ricoh sẽ sử dụng cảm biến 36 Mpx (nhiều khả năng do Sony cung cấp), loại bỏ bộ lọc AA nhằm tăng chất lượng hình ảnh. Đồng thời, máy cũng được trang bị hệ thống chống rung 5 trục bên trong thân máy tương tự như những mẫu máy hiện đại khác. Pentax sẽ cung cấp ngàm chuyển từ K-AF3 sang ngàm Pentax 645. Có vẻ vì vậy nên máy có ngoại hình góc cạnh và cơ bắp chứ không mũm mĩm như nhiều mẫu DSLR .


Phần gù lớn với ống ngắm pentaprism với độ phủ 100%.​

Nguồn tin còn tiết lộ thêm, mẫu DSLR full frame này sẽ có chế độ chụp ảnh siêu độ phân giải SR (Super-Resolution). Theo ý kiến cá nhân, chế độ này sẽ dùng công nghệ dịch chuyển cảm biến pixel-shifting như mẫu K3-II. Ngoài ra, máy cũng sẽ sử dụng chip xử lý hình ảnh PRIME IV 14 bit và có bộ xử lý quang sai riêng.

Màn hình LCD sau máy cũng có cơ chế xoạy lật độc đáo

 

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.