Thứ Tư , 16 Tháng Mười 2019
Trang chủ / Tin tức / Nhiếp ảnh / Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh

Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh

(Thế Giới Nhiếp Ảnh) – Để kỷ niệm ngày bước sang tuổi 22, hôm nay (19/8/2015) Hoàng Anh đã thực hiện bộ ảnh sexy, đánh dấu sự trưởng thành của mình sau 3 năm đăng quang Á hậu Việt Nam 2012.

Mặc dù theo nghiệp người mẫu từ khá sớm (năm 16 tuổi) nhưng Hoàng Anh ít khi mặc những bộ đồ diễn táo bạo, khoe vẻ đẹp hình thể.

Từ sàn diễn đến ngoài đời thường, cô đều khá an toàn trong phong cách thời trang. Kể cả khi trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2012 cô cố gắng xây dựng hình ảnh sạch và thanh lịch.

>>Xem thêm: Bộ ảnh nude B&W quyến rũ Leo White

Trong bộ ảnh mới, qua ống kính của nhiếp ảnh gia nữ 9X Dạ Miêu, Hoàng Anh quyết định khoe những đường cong cơ thể, đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng.

Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh -Thế Giới Nhiếp Ảnh
Đã nửa năm im ắng trong các hoạt động, lần này, khi trở lại showbiz, cô tích cực đẩy mạnh hình ảnh theo hướng sexy, hiện đại.Á hậu cho biết, thời điểm đăng quang, cô từng mất tự ti vì thân hình quá mũm mĩm. Tuy nhiên, khi đã giảm cân thành công, cô tự tin hơn vào cơ thể của mình.

Mời các bạn cùng Thế Giới Nhiếp Ảnh chiêm ngưỡng một số hình ảnh mới nhất của Á Hậu Hoàng Anh nhé:

Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh -Thế Giới Nhiếp Ảnh Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh -Thế Giới Nhiếp Ảnh Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh -Thế Giới Nhiếp Ảnh Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh -Thế Giới Nhiếp Ảnh Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh -Thế Giới Nhiếp Ảnh Ngắm bộ ảnh sexy của Á Hậu Hoàng Anh -Thế Giới Nhiếp Ảnh

Theo báo Đời Sống và Pháp Luật

Có thể bạn muốn xem

Tín đồ của táo khuyết đã có thể chụp ảnh định dạng RAW trên iPhone, iPad

(TNGA) – iOS 10 của Apple cho phép người dùng iPhone và iPad có thể chụp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.