Thứ Bảy , 17 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Nhiếp ảnh / Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh

Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh

(Thế Giới Nhiếp Ảnh) – Với nhiếp ảnh, không gì là không thể. Các bạn sẽ biết điều đó là đúng hay sai sau khi xem loạt ảnh “nhiếp ảnh và iphone” trong bài viết dưới đây. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ.

Quảng cáo

>>Xem thêm: Độc đáo với những góc chụp lạ trong nhiếp ảnh

>>Xem thêm: Độc đáo những tác phẩm đầy sức sáng tạo từ bức ảnh trắng đen

Nhiếp ảnh gia François Dourlen đã sử dụng chiếc iPhone của anh như một công cụ để chụp những bức hình vô cùng “ảo” và đầy chất sáng tạo.

Dourlen đã mang những nhân vật trong phim ảnh và hoạt hình ghép nối với những hình ảnh ngoài đời thật để tạo nên những bức hình “thật thật ảo ảo” đến khó tin. Dourlen còn sử dụng thêm một máy ảnh DSLR để chụp lại ảnh của iPhone đang ghép lên Facebook và Instagram.

Trang Facebook của Dourlen hiện đang thu hút hơn 40.000lượt like và có hơn 81.000 người đang theo dõi anh trên mạng xã hội Instagram.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi bộ sưu tập của Dourlen trên trang Facebook cá nhân của anh.

Dưới đây là những bức hình đặc sắc nhất được chọn ra trong bộ sự tập của Dourlen, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng:

Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiếp ảnh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh Khi Iphone được kết hợp cùng nhiep anh

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.