Thứ Năm , 15 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Tin tức / Nhiếp ảnh / Dân mạng lại phát sốt vì nàng hotgirl ngủ gật xinh như thiên thần

Dân mạng lại phát sốt vì nàng hotgirl ngủ gật xinh như thiên thần

(TGNA) – Hotgirl ngủ gật ư ? Có thể bạn sẽ nghĩ nó thật buồn cười, nhưng đừng vội bỏ qua bài này và bạn sẽ thấy với vẻ đẹp như vậy, bạn gái này hoàn toàn xứng đáng “gây sốt” cho người khác.

Hôm qua, trên một trang diễn đàn dành cho giới trẻ, một bạn nam giấu tên đã đăng một tấm ảnh chụp một cô gái vô cùng xinh đẹp đang ngủ gật cùng lời nhắn: “Trưa nay em vừa xuống căng tin của trường thì thấy bạn nữ này đang ngủ ngon lành. Ôi ,cả đời em chưa từng gặp người con gái nào mà ngủ tít thò lò lại có thể đẹp tuyệt trần như Tây Thi tái thế. Sẵn tiện theo máy ảnh nên em đứng gần bắn luôn một kiểu. Xin nhờ fanpage đăng cho giúp cho em để xin link Facebook bạn ấy với”.

 
"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng
Bức ảnh cùng dòng nhắn nhủ này đã nhận được hơn 3 ngàn lượt thích cùng hàng trăm bình luận.
Ai nấy đều đồng ý với “chủ thớt” là cô gái này quá sức xinh đẹp và xứng đáng với biệt danh “hotgirl ngủ gật”. Mặc dù ngủ gật thôi nhưng nét nào ra nét ấy. Tuy vậy, vì bức ảnh quá hoàn hảo nên không thể tránh khỏi những ý kiến cho rằng đây là một tấm ảnh được dàn dựng, vì chẳng ai có thể ngủ ngon khi đang đeo kính như vậy cả.
"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng
Cận cảnh gương mặt của “người đẹp ngủ gật”.
Và cũng thông qua những bình luận của cư dân mạng, có thể dễ dàng tìm ra tung tích cô nàng này. Đó chính là Emmy Nguyễn, một “gái lai xịn” với 3 dòng máu Úc, Thái và Việt. Bức hình khiến nhiều người lầm tưởng cô nàng là sinh viên RMIT, nhưng sự thật thì hôm đó Emmy lên RMIT để phụ giúp bài tập cho một người bạn. Trong lúc khá mệt thì ngủ gục mất rồi vô tình lọt vô ống kính của một người lạ.
"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồngEmmy mang vẻ đẹp lai vô cùng cuốn hút.

Emmy Nguyễn sinh năm 1991 tại Bangkok, lớn lên tại Úc nhưng hiện tại, cô nàng sinh sống ở Sài Gòn. Mới nhìn sơ qua, chúng ta sẽ nghĩ đây là một cô nàng tiểu thư chỉ thích suốt ngày chưng diện, son phấn. Nhưng thật bất ngờ khi biết rằng Emmy có một niềm đam mê bất tận đối với…IT.

Tuy tốt nghiệp chuyên ngành Fashion & Textile Merchandising tại Úc nhưng Emmy lại yêu thích cái ngành chỉ dành cho phái mạnh này. Bức ảnh trên cũng được chụp ngay khi Emmy đang mệt mỏi vì những dòng code khó nhằn của dự án đang thực hiện.
 Có thể trong thời gian sắp tới, mọi người sẽ được trải nghiệm một phần mềm do  chính Emmy xây dựng và sáng tạo ra.

"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng

 

Do mang trong 3 dòng máu cùng được học từ môi trường nước ngoài từ bé, Emmy có khả năng nói và nắm bắt 5 ngôn ngữ như Anh, Việt, Thái, Trung Quốc, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, với tiếng Việt do ít có điều kiện để thực hành nên Emmy vẫn chỉ có khả năng đọc, nói nhưng viết thì chưa hoàn chỉnh. Hiện cô nàng vẫn đang phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.
Nhờ vẻ ngoài đặc biệt của mình, Emmy thường lọt vào mắt xanh của nhiều nhãn hàng thời trang và trở thành người mẫu đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang. Chắc có lẽ, chúng ta sẽ được thấy Emmy tấn công showbiz trong thời gian sắp tới.
 "Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng"Hot girl ngủ gật" phiên bản Việt gây sốt cộng đồng
Dân mạng lại phát sốt vì nàng hotgirl ngủ gật xinh như thiên thần

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.