Thứ Năm , 15 Tháng Mười Một 2018
Trang chủ / Kiến thức / Chụp ảnh / 10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật mà bất cứ ai cũng cần thời gian để tìm tòi và học hỏi. Thời gian càng nhiều thì bức ảnh mà bạn chụp được càng đẹp và tinh tế hơn. Tuy nhiên không phải ai có đủ kiên nhẫn và thời gian để tích lũy kinh nghiệm và đây chính là lúc mà các kênh Youtube dạy nhiếp ảnh phát huy tác dụng của nó.

Có rất nhiều kênh được tạo ra chỉ dành riêng cho bộ môn này cho nên bạn chỉ cần dạo qua một lượt là có thể tìm được rất nhiều video hướng dẫn dạy nhiếp ảnh hay.

Trong bài viết này, Thế Giới nhiếp ảnh sẽ giới thiệu cho bạn 10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube. Với những kênh này, bạn sẽ được truyền cảm hứng và có thể nâng cao khả năng nhiếp ảnh của mình đấy.

COOPH

(Lượng người theo dõi: 315,000+ / Lượng người xem: 28,084,000+)

Tính đến nay, COOPH  hay The Cooperative Of Photography tuy chỉ đăng tải một số lượng rất ít video trên kênh của họ nhưng chúng đáng xem vì những video đó thường là những lời khuyên và thủ thuật nhiếp ảnh hữu ích mà bạn có thể đưa vào sử dụng ngay. Video đáng chú ý nhất của COOP mà bạn không nên bỏ qua đó chính là  7 DIY Photography Tips Using Household Objects.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

AdoramaTV

(Lượng người theo dõi: 339,000+ / Lượng người xem: 34,921,000+)

AdoramaTV cung cấp những video hướng dẫn về nhiếp ảnh rất thích hợp cho tất cả những ai đam mê chụp ảnh ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm từ một người mới bắt đầu, trung cấp cho đến chuyên nghiệp.

Danh sách những video hướng dẫn cho người mới bắt đầu của họ bao gồm 244 video do đó, nếu bạn mới chập chững bước vào nhiếp ảnh thì có thể bắt đầu từ đây.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

SLR Lounge

(Lượng người theo dõi: 157,000+ / Lượng người xem:  10,593,000+)

Nếu bạn là những người vừa mới sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh DSLR thì SLR Lounge là một kênh khá hữu ích dành cho bạn,

Trên kênh này bạn có thể học được những kiến thức thú vị về nhiếp ảnh nói chung, cách làm chủ chế độ Manual và ánh sáng hay cách tốt nhất để học cách sử dụng đèn Flash… Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào những khu vực khác để xem những hướng dẫn chỉnh sửa ảnh thông qua Photoshop và Lightroom có sẵn trên kênh này.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

CamCrunch

(Lượng người theo dõi: 53,000+ | Lượng người theo dõi: 4,453,000+)

Daniel Ignacio P. Mojica hay còn được biết đến với cái tên Nico Mojica là một nhà thiết kế trẻ tuổi sống tại Manila, Philippines đang chiu trách nhiệm về kênh CamCruch. Anh luôn tìm cách dạy và truyền cảm hứng cho những người khác về nhiếp ảnh cũng như mong muốn học hỏi nhiều điều hơn từ cộng đồng trực tuyến.

Bạn có thể thu thập được những kiến thức khả bổ ích thông qua các video như Try Everything (Then Specialize) – Photography Tutorial and Deliberate, Daily Practice + CamCrunch 365 – Photography Tutorial…

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

B and H

(Lượng người theo dõi: 374,000+ | Lượng người theo dõi: 45,352,000+)

Bạn sẽ gặp một chút khó khăn để tìm ra những video dạy nhiếp ảnh vì kênh này còn có rất nhiều các video khác như giới thiệu và đánh giá sản phẩm. Do đó để có thể tìm kiếm được các bài học về nhiếp ảnh chúng tôi khuyên bạn hãy vào thằng danh sách phát nhiếp ảnh. Nếu bạn là người mới thì nên tìm kiếm video có tên là FocusEd.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

Photographer Overnight

(Lượng người theo dõi: 374,000+ | Lượng người theo dõi: 3,792,000+)

Nếu hoạt động kinh doanh nhiếp ảnh là một trong những giấc mơ của bạn thì bạn có thể thu lượm được những kinh nghiệm thú vị thông qua kênh Photographer Overnight. Một video khá hay ho mà bất cứ người mới nào cũng cần phải xem trên kênh này đó chính là “những sai lầm cần tránh cho những người mới bắt đầu”.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

Matt Granger

(Lượng người theo dõi: 358,000+ | Lượng người theo dõi:  58,265,000+)

Matt Granger là một nhiếp ảnh chân dung tới từ Sydney, Australia. Bạn có thể xem danh sách phát Educating Tina để tìm kiếm những mẹo và lời khuyên về những gì bạn cần phải biết nếu bạn đang mới chập chững bước vào bộ môn nhiếp ảnh.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

PhotoRec Toby

(Lượng người theo dõi: 358,000+ | Lượng người theo dõi: 12,898,000+)

Nhiếp ảnh gia Toby Gelston đến từ Southern Vermont, Mỹ không chỉ thường xuyên tập hợp rất nhiều những lời khuyên và kiến nghị để giúp mọi người có thể chụp ảnh tốt hơn mà cồn cung cấp những hướng dẫn cụ thể cho các mẫu máy ảnh cụ thể như D5200 Nikon, Canon 70D…

Trong lần đầu tiên ghé qua kênh này, bạn hãy cố gắng đừng bỏ qua các video “Bắt đầu tại đây để có những bức ảnh đẹp hơn” nhé.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

Academy of Photography

(Lượng người theo dõi: 67,000+ | Lượng người theo dõi:  3,667,000+)

Christian Tudor là một nhiếp ảnh chân dung chuyên nghiệp có trụ sở tại Sydney, Australia. Ông có một niềm tin mãnh liệt rằng ông có thể dạy cho bất cứ ai chụp ảnh chỉ trong vòng 2 tuần bằng cách xem các video của ông khi bạn đã đồng ý. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẹo hữu ích khi xem các video ở kênh này.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

Snapfactory

(Lượng người theo dõi:164,000+ | Lượng người theo dõi:  13,936,000+)

Mark Wallace, người đứng sau snapfactory, là một nhiếp ảnh gia thời trang và người hướng dẫn nhiếp ảnh. Bạn có thể xem những video của trên kênh này để có thể trao đổi và trau dồi thêm kỹ năng của mình.

10 kênh dạy nhiếp ảnh hay nhất trên Youtube

 

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian và cải thiện những kĩ năng nhiếp ảnh của bản thân mình.

Theo Van

 

Có thể bạn muốn xem

So sánh Canon 700D với 750D

(TGNA) – Theo đánh giá của chuyên gia, so với Canon EOS 700D, máy ảnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.